Lời giới thiệu

Công Ty CP Chế tạo Biến áp TBĐ Đông Anh Hà Nội  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý công ty đã quan tới tới sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Bạn có dịp , mời về thăm đất tổ An Dương Vương, nghe lại sự tích xây thành Cổ Loa, nghe kể chuyện tình Mỵ Châu, Trọng Thủy và tham quan khối kiến trúc cổ kính xa xưa, tổ hợp khu di tích Cổ Loa của tổ tiên ta. Cách đó không xa, về hướng Bắc là trung tâm ga Đông Anh đưa đón khách qua lại bằng tàu hỏa: Ai đi Tây Bắc nơi ngút ngàn trùng xa : Ai lên lưu xá đồng quang quán chiều.  Ai  ngược Việt Trì, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai. Bạn đứng giữa sân ga nhìn về hướng Bắc cách 200m, trước mắt bạn là Công Ty CP Chế tạo Biến áp TBĐ Đông Anh Hà Nội, được thành lập ngày 06 tháng 07 năm 2010. Công ty được xây dựng gọn gang, hợp lý.


Bộ máy lãnh đạo công ty là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có kỹ thuật cao, nhiều năm công tác tác tại công ty tiền thân là Xưởng Sửa chữa Cơ điện 16A Trần Nguyên Hãn Hà Nội – một trong những cơ quan đầu ngành nghiên cứu, chế tạo máy điện đầu tiên của Việt Nam. Lãnh đạo công ty là những người có năng lực, nắm chắc tất cả những yếu tố về kỹ thuật, chế tạo và sửa chữa máy biến áp, động cơ, thiết bị điện. Cán bộ Công nhân viên có tay nghề cao, cần cù, chịu khó, nhiệt tình, quyết tâm xây dựng công ty ngày một vững mạnh. Trong công việc, tập thể cán bộ công nhân viên luôn năng động, chủ động và sáng tạo. Đặc biệt, ban lãnh đạo luôn quan tâm, động viên về tinh thần và vật chất tới toàn thể công nhân viên đúng mức. Cán bộ công nhân viên công ty đoàn kết tốt, thương yêu lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong công việc, lấy chất lượng sản phẩm làm đầu, nhờ vậy mà công ty luôn đạt và vượt kế hoạch đề ra. Máy biến áp, thiết bị điện được xuất xưởng đều đặn, thiết bị máy móc được đưa đến mọi miền, mọi nẻo đường của tổ quốc, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, qua đó đã đáp ứng được mức thu nhập ổn định cho cán bộ công nhân viên: bình quân 6.000.000đ/tháng.

Mời bạn đến Công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự vui vẻ, nhiệt tình, sự tiếp đón hòa nhã, thể hiện sự thân ái và kính trọng. Tham quan cơ sở, nhà máy chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy được ý thức làm việc, sự sắp xếp quy củ, nhịp nhàng trong dây chuyền sx, mỗi việc làm của CBCNV đều hướng tới mục tiêu chất lượng sản phẩm, sự phát triển bền vững của công ty. Đó chính là phương châm hành động của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty. Sự phát triển, lớn mạnh không ngừng của Công Ty CP Chế tạo Biến áp TBĐ Đông Anh Hà Nội được xây dựng dựa trên tinh thần đoàn kết, thân ái, chan hòa. Sự đóng góp của CBCNV đã tạo nên sức mạnh bền vững, sự phát triển lâu dài của Công ty. Cty luôn lấy phương châm phê bình và tự phê bình làm cơ sở đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh.


Cán bộ công nhân viên trong công ty luôn giúp đỡ, quan tâm lẫn nhau, tình cảm khăng khít như trong một đại gia đình. Có người hoàn cảnh đau ốm, được cán bộ công đoàn và anh chị em trong công ty đến nơi động viên về tinh thần và vật chất kịp thời. Những ai có năng suất cao, có sáng kiến, đều được Công ty tuyên dương, khen thưởng cả về vật chất cũng như tinh thần. Được động viên, khích lệ kịp thời, hàng năm cán bộ công nhân viên chức làm việc đều có năng suất cao, chất lượng tốt nên thường xuyên được điều chỉnh lương theo quý, theo năm, được hưởng phụ cấp, trợ cấp, khuyến khích lao động bằng lương chuyên cần, thưởng tiết kiệm vật tư... Công ty luôn hướng tới sự phát triển bền vững, hài hòa, sự phát triển vì cộng đồng: tham gia đóng góp tiền của để xây dựng đường, quỹ khuyến học, quỹ tình thương, đóng góp vào công quỹ chung, ủng hộ người cao tuổi, hội cựu chiến binh…

Mời các bạn có dịp về thăm công ty chúng tôi để minh chứng sức mạnh tổng hợp của toàn công ty là chất lượng, là thước đo bền vững của sản phẩm mà chúng tôi luôn vươn tới. Máy biến áp, thiết bị điện đạt chất lượng cao, đáp ứng đươc mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Tương lai máy biến áp, thiết bị điện của cty chúng tôi sẽ đến với các bạn hàng quốc tế.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quý công ty; Xin chúc Quý khách hàng hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc; Xin chúc Quý công ty ngày càng phát triển bền vững, hưng thịnh.